asking of my PT

Ito Po ba ai positive or negative po#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

asking of my PT
34 Các câu trả lời

Hi! Try nyo po ulit after a week. I also experienced the same thing, nagpacheck-up ako noon, lahat negative result. then after a week nagtry ako mag PT, out of curiosity lang, ayun positive na yung 3 PT ko.

try niyo po kase gamitin ang pt ng tama , sundin ang direction... first urine po mas mataas ang tsansa na mas malinaw yan try again after weeks , then pinakaunang ihi ang gamitin....

3y trước

Yes. Unang ihi sa umaga.

Looks like negative po. Kasi based sa pic, white yung second line tapos sa gilid lang may dye. Try po ulit niyo after ilang days tapos first urine sa umaga.

dapat po ganyan ka linaw pag ganto na po positive na po yan, try po ulit kayo after ah week goodluck po 😊

3y trước

tsaka po sobrang dark po ng first color so it means negative pa po sya dapat po balance ang two color

Negative po, try mo po after 1week, dapat po dalawang guhit lumabas at ganyan ka linaw goodluck po.

try papo kau ulet mamshie, kalagitnaang ihi Po Ang KUKUNIN SA umaga, walang inom or kain

wait lang po kayo ng ilang araw pa po . tska po kayo uli gumamit ng pt po

negative mamsh pag di ka pa nagkaroon after a week or so pt ka ulit

punta po kayo sa clinic pa test po kayo ng blood nyo

try nio po ulit mganda s umaga ung first ihi nio po