PT Anu po ba Talaga??

Ito po ang una KONG PT 10 days delay na yung regla ko.. Yung una Halata talaga yung 2 lines nya Tas yung pangalawang PT nasa Comment po peru parang Hindi masyado halata yung Isang guhit?

PT Anu po ba Talaga??
2 Các câu trả lời

If regular po kayo magka-mens tapos ganyan na katagal kayong delayed, then nag-positive kayo sa PT, then positive po talaga yan. If you want to be sure, try to take another test. Yung linaw po kasi and level ng HCG sa wiwi nyo, lalo na if ganyan ka-early sa pregnancy, will depend sa kung anong oras kayo nagtest. Usually sa morning, yung unang wiwi, dun pinaka mataas hch levels natin pag buntis na. Pero personally, tingin ko positive na yan po. Malabo man po kasi sa 2nd, dalawang linya pa rin po yan eh. Hehe so congrats, mamsh!

5y trước

Positive na po talaga yan 😊 congrats!

Ito yung pangalawa