Praying for my safe and normal delivery! ❤️❤️❤️

Ito na mga sis, admit na daw ako mamaya 3pm sa lying in. 3cm na ako kaninang umaga at may blood discharge na rin. ❤️ 38 weeks and 2 days. Sana mailabas ko agad si baby at mairaos ko ang labor. ❤️❤️ #1stimemom #firstbaby

48 Các câu trả lời

hi sis, kamusta po? nanganak ka na ba? ako nung Feb 22 via normal delivery..mejo may konting komplikasyon lang si baby kasi cord coil sya nung nilabas ko at 3.3kgs sya..nasa recovery period na din ako ngaun kasi mejo malaki tahi ko hirap maglakad nung 1st at 2nd day buti ngaung 3rd day mejo nakakalakad na din ako kahit papano..

hi mommy ask ko lang 38weeks and 2days din ako at syka napag pa IE na ako kanina 3cm na, pero after and until now sakit ng puson ko pag nag busog yung tummy ko pero hndi sa bewang mommy ha, pero kanina normal lng po ba na ganitong dugo mga mommy? please respect po 1st baby ko pa. salamat

Good luck po! ako 38 weeks na today pero no sign pa nman ..panay paninigas lng ng tyan .. have a safe delivery po and congrats in advance!

good luck sis, mukang mauuna kna sa akin manganak..praying for your safe and healthy delivery sis 🙏😊

Kayang kaya yan Mommy! ❤️❤️❤️ Pray ka and kausapin si baby, na wag ka pahirapan hehehe

Goodluck Momsh. Praying for your safe delivery. Lakasan mo po loob mo. God bless.

have a safe delivery mommy ❤️❤️❤️ god bless you and your baby..

have a safe delivery..sana all..ako 39 weeks and 5days na wla pa

Thank you po sa inyo! Nanganak na po ako 🥰🥰

3y trước

8 hrs of labor sis natagalan ako sa pag-ire. 😂

pano po pag may brown discharge na? 38 weeks preggy po

3y trước

malapit na yan sis. Pakiramdaman mo po kung may kirot. Ako kasi blood discharge ung sign at pag punta ko sa OB pagka IE sakin 3cm na