#fOLIC ACID VITAMINS

Ito ba yung folic acid na para sa buntis? Sino naka inom na nito? ___sana may sumagot Folic acid (anti anemia) FOLIAGE, 5mg

#fOLIC ACID VITAMINS
13 Các câu trả lời

ganyan din iniinom ko ngayon mommy. one tablet once a day. nireseta sakin ng ob ko 30pcs and malapit ko na maubos ☺ . mag 3months palang tyan ko hehe. ilang months kna buntis mommy?

Feeling ko okay naman po yan. May naka try na po ba dito ng regenesis max? Yun yung recommended sakin ni doc. Yung friend ko sabi niya natry niya na din, okay daw. Hehehe.

2y trước

Yeyyy ayos po

,, ung folic acid pinakamahalaga yan kasi para yan sa brain development ng baby at para maiwasan ung birrh defect

any brand naman kung folic nakalagay edi inumin mk

2y trước

Try nyo po yung FOLART na brand. Ako po yun ang iniinom ko. And hindi naman po ako nasusuka. Sa Mercury po available. 10.75 each. ☺️

Yes po, folic acid na 5mg is the advisable dose

ganyan din yung iniinom ko momsh bigay ng ob ko...

Ganyan din po iniinom ko now 3months pregnant po ako hehe

2y trước

ako tapos na akong uminom ,30 pcs. ngayun iba na mn iniinom ko na vitamins, para sure na healthy si baby.

same tau ng iniimon momshie ganyan din sakin

Yes po same tayo momsh ganyan din ininom ko

2y trước

ah, ako 7 months na

HEMA FA ang prescribed sakin ni OB .