37 weeks and 1 day

May itatanong lang po sana , ano po sign ng labor sa mga hindi po first time mom dyan ? Nagising po ako around 3:46 am this morning . Basa kasi po panty ko parang umihi inamoy ko naman walang amoy di naman po mapanghi nawowonder ako baka panubigan na?? Tapos nag palit ako ng panty naghugas na din . Pagakyat ko dito sa taas namin parang may natulo papo sya sa panty ko . Pwede naba manganak 37 weeks and 1 day kung sakali?

6 Các câu trả lời

call your OB na po. possible po na manganganak ka na at wag mo na antayin kasi masama sa baby ang konting amniotic fluid. if nearing due date, it's better to err to the side of caution.

isa sa sign of true labor yan kung tingin mo tuloy tuloy na tubig na hindi mo napipigilan. call your OB asap. and yes pwede manganak ka as early as 37 weeks.

nanganak napo ako hehe

1y trước

congrats me

yes mommy .er nanagad

punta kanang ER

yes po