SSS

Itatanong ko lang po sana kung pwede po ba gamiting valid i.d yung atm card pag kumuha ng mat 1? Tia ?

2 Các câu trả lời

Nope.di considered as valid id ang atm card. Government issued cards ang primary valid ids. May list din sa sss ng secondary ids na pwede gamitin.

5y trước

Tsaka po yung health card po.

Hindi po. Wala po ba kayong UMID, Philhealth ID, TIN ID, Loyalty Card, License, Voter's ID or Postal ID? Alin man dun pwede nyong gamitin.

5y trước

Philhealth id lang po kasi meron ako pero ang kailangan daw po is 2 valid id