Paano po inumin ang pills nato?

Hello! Itatanong ko lang po kung paano po inumin ito? Second day na po ng regla ko pwede ko na po kaya inumin ito mamayang gabi? At Monday din po ba ang start ko ng pag inom?

Paano po inumin ang pills nato?
2 Các câu trả lời

alam kopo pag ka 5days mo sa mens mo atsaka mag start mag take ng pills, much better mag tanong po kayo sa ob para sure.

alam ko pagtapos ng regla mo saka ka uminom ng pills. ask ka na lang sa OB mo o sa center for proper instructions.