37weeks and 3 days

Ispageti pataas? Or pababa? Lol. Medyo kinakabahan na excited. Team JANUARY! ARE YOU READDDDYYY??? ???

37weeks and 3 days
17 Các câu trả lời

May nafefeel ka na bang labor signs mommy? Ako 37 weeks 6 days pero wala pa din eh. Excited na ako!! Goodluck satin mommy

5y trước

Waley pa talagang signs momsh. Hehe! First time mom ka din ba? 😁 Medyo mahirap na matulog, atsaka malikot si baby. 😅 Goodluck and God bless sa atin momsh ! Weeew! 🙂🙂

Goodluck to us im 37weeks and 2days my cervix also matured na when my ob said maybe next week ready to pop out na hehe

5y trước

Sana nga sis tiwala lang and pray kaya naten to hehe

gud luck satin sis .. kabado na tlga real talk ..sna maka raos na tyo ..in jesus name amen 🤲

5y trước

AMEN. ❤️ Sana di tayo pahirapan. ❤️

36wks here. Iinom na lang aq ng luya pinakuluan kapag full term na

Mababa na sis.. Same tayo kinakabahan na din sana makaraos na.

5y trước

Sana sana 🤞🏼 God bless sa atin! ❤️

gud luck po sa mga ka team jan 😘nakaraos naku ☺

5y trước

Sana all

Mababa napo mommy. Good luck po and God bless! 🙏😇😊

5y trước

Thanks sis. Hoooh! 😬😁

mababa na po.. 38weeks 1 day here medyo ndin po sakin..

5y trước

true momsh,,, 😊❤️🙏🙏🙏

Baba na ng tummy mo, mommy! ❤ ❤ ❤

Mababa na momsh! Kunting kunti na lang 😃

5y trước

❤️❤️❤️