Normal lang po ba to?

Isang linggo na kasi pabalik balik sumasakit yung tyan ko. By the way tapos na ko sa lihi stage. Now 5months na tyan ko panay suka, tae, at pananakit ng tyan ko for 1week na. Medyo nanghihina na po ako. normal lang po ba to mga mommies? Nag aaalala napo kasi ako baka may something. #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Better to consult with your doctor to prescribe the best medicine that you'll need.