First Art work

isang araw kong sinuyo para makapagdrawing at color 😅 baka po may tips pa kayo para mas madaling makagawa ng assignments ang nursery level. 🥰 thank you po.

First Art work
1 Trả lời

As a former Teacher, bago kayo mag start, i-built up nyo sya, more encouraging words tas reward pagnakatapos. Like manunuod ng tv, candies or chocolates or play or mag jollibee kayo. Tas pag tapos na mga assignments niya, sabihin nyo na next time dapat wala ng lagpas na color para mas madaming candy yung mga promising rewards po. Tatakan nyo dn sya ng star or bigyan ng stickers. Sana makatulong po