Pag Disiplina Sa Bata Na Nananakit: Tips Kung Paano Matigil Ito

Isa sa susubok sa lakas at pasensya ng mga magulang ay ang pag disiplina sa bata. Narito ang ilang tips kung paano matigil ang pagiging bayolente ng bata.

3 Các câu trả lời

Family planning ko po ay pill yung exluton po every month naman po akong dinadatnan pero ngayung may 1 lang po hangang matapos ay hindi po ako dinatnan hindi po ba ako mabubuntis normal lang po ba yan salamat

bilang Ina po.sisiguraduhin Po natin na kailangan natin bantayan at pangalagaan Ang mga anak.at ibigay Ang tamang disiplina sa kanila ng di dapat Silang Saktan.

thanks