VAT

Isa po sa requirements ng kumpanya nmen pra mkuha nmen ung internal maternity benefits nmen ay ung hospital bill at doctors fee...ngaun ngprivate doctor po kc ako ung package nung nanganak ako...bnyaran po nmen is 18k lhat sa hospital ngaun bngay lng smen ng hospital n resibo ung 3500 n doctors fee tpos ung 14500 n resibo hingin dw nmen sa ob ko...humihingi po ako s ob ko ngaun sbi nea kelangan ko dw muna mgbayad ng vat kpg hingi ako resibo which is 12% ng total bill nmen...kelangan b tlga n mgbyad ng vat pra s resibo???

1 Trả lời

sa case ko kase sis, nag ask ako ng discount sa OB at Pediatrician kaya yung binayaran ko sa kanila under the table walang receipt. sa total amount na lalabas sa hospital bill makikita mo lang napakaliit na fee nila ang nakalagay don. Some of them iniiwasan nila talaga na lakihan yung declared fee na ilalagay sa hospital bill para hndi malaking tax ang idagdag ng hospital. para din naman satin mga pasyente yon if incase gusto natin na wag mahal ang singil nila or if hihingi nga tayo ng discount ☺️

5y trước

Wla man po discount ung akin kelangan kc nmen ipass s kumpanya nmen pero kailangan p nmen mgbyad ang laki dn nman ng 12%