Nalilito sa Due date

Isa po akong firstime mom, first day po ng last dugo ko ay dec.30,2019 base po sa OB ko oct.5 ang due ko. Base na rin sa apps na ito oct.5 ang due ko 37 weeks and 1day na ako ngayon..plan ko kasi manganak sa lying in or sa public hospital kaya nagpa final ultra sound ako at hindi na don sa OB ko talaga..ni refer ako ng ob ko don nalang sa harap niya mag ultrasound ganyan kasi sa clinic nila check up & ultrasound lang sa ob ko peru yung final ultrasound talaga para ibigay sa paanakan ay yung ni refer ng ob ko..ang problema ko ayy 35 weeks padaw ang tiyan ko at due date ko oct.18 nasa 2.6 na ang baby ko tapos Grade 3 na ang placenta ko ready ng lumbas si baby peru bakit ganun 35weeks palang ako sa Ulrasound samantala sa OB ko at sa apps na ito is 37weeks na ako..at pababa na talaga ang tiyan ko...sino po dito naka experience ng ganyan?? Nalilito na kasi ako eeh tapos ayaw niya akong painomin ng pineapple juice #1stimemom

2 Các câu trả lời

Ung ultrasound kasi mamsh based yan sa size ng baby. Ung isa based sa LMP. Regarding pineapple juice, based sa experience ko walang ganap. Buong third trimester ko umiinom ako nyan wala namang masamang nangyari.

4y trước

Chill ka lang mamsh kausapin mo si baby hehehw

hehe salamat momshe