Work From Home

Isa kami sa mga sobrang naapektuhan ng pandemic,sobrang pahirap na po ang taon 2020 hindi na po namin alam kung saan kukunin mga pang gastos sa pang araw-araw,kami din bumubuhay sa mga kapatid ng asawa ko kaya ang kapiranggot na kita ay napupunta na lamang sa pagkain..hihingi po sana ako ng tulong baka may maibahagi po kayo na trabaho na sa bahay lamang po meron pa po kasi akong baby at wala pong magaalaga sa kanya kaya kung maari po sana ay work from home. Maraming Salamat po

1 Trả lời

try joining po sa mga FB groups like Filipina Homebased moms