No embryo

Irregularly gestational sac with no embroyic pole nor yolk sac seen - ito finding sken 6wks and 4days ago. Possible pa po kaya maghintay ulit ako ng 2 weeks para mag transV? May pag asa pa kaya mabuo ung baby or yung embryo? Advise kasi sken ni OB balik ako after one week icheck nia ulit pag wala parin makita need maraspa na Sana matulungan niyo po ako sa concern ko Salamatt

1 Trả lời

6-8weeks usualky may heartbeat na. ay 2-3weeks waiting minsan late lang talaga nadedevelop be healthy, take your vitamins at dasal lang.

1y trước

may chance kaya if magwaits ako ng 2weeks? kasi nakakramdam na po ako sumasakit balakang ko at puson baka mag bleeding kasi