Irregular

Irregular po mens ko dati 5days ako inaabot pero ngayo 3days nlng pwd po ba my mabuo pag oneday matapos ang mens na my ngyare samin ni bf ? My nag sasabi po kc na pwd daw po na mabuntis ako oneday matapos ang mens ko at nag make love kami ni bf . Pa paliwanag nmn po sa mga nakakaalam.

1 Trả lời

Hnd poh... Safe kpa nun from day 1 ng regla mo hanggang 10 days ..Pang 11-17 days un ang hnd safe

5y trước

D ko po kc gets yung iba kc sinasabi pwd daw ako mabuntis lalona irregular ako