AOG by Trans V Ultrasound or AOG by LMP

Hello. Irregular po kasi period ko, nagspotting po ako one time at yun po ang sinabi ko na LMP ko. Isang araw lang sya at light lang. Magkaiba po ang due date ko by LMP at TransV ng week. Alin po ang susundin ko dun pangtrack ng pregnancy ko. Thanks. :)

1 Trả lời

Qng spotting lng xa... d xa un LMP mu... kz malamang buntis kn nun kea k ngspotting... kelan b LMP mu? Pg ilang buwan n... malamang by ultrasound k... anyways... sasabhin nmn ng ob mu yan eh... sabhin mu n irregular k... xa mgdedecide qng san babase...