Ultrasound, nagkakamali ba kung ilang weeks na ang baby

Irregular menstruation po kasi ako, last august yung last menstruation ko, then september di ako dinatnan. Mga October 16 umuwi si hubby tsaka lang niya ako nagalaw that time at nung mga november 21 nag pregnancy test ako positive po siya nakalimang try ako. Tapos nagpa pelvic ultrasound ako kanina 11 weeks na daw yung baby ko, eh nagtataka ako panung 11 weeks, mag to two months palang tiyan ko. Naguguluhan po ako. Need help po. Any opinion po.Thanks. #advicepls

1 Trả lời

ung ultrasound ay base po sa laki ni baby sa tyan, baka malaki baby mo kaya 11 weeks sabi sayo.. magbabago pa naman yan sa mga next ultrasound mo

4y trước

pinaliwanag na po ni ob kanina sakto lang daw po na 11 weeks si baby kasi po mag advanced daw po ng 2 weeks kung saan nagfefertilized yung cell tapos isali na po yung kung kelan nag intercourse kaya daw po may plus at minus.