Sa palagay mo, magkano ang dapat mong ipunin para sa panganganak?

Nêu ý kiến
10k to 20k
20k to 40k
40k to 60k
60k to 80k
80k to 100k
MORE PA! (leave a comment)

3537 nhiều câu trả lời

53 Các câu trả lời

160-180k pinapahanda ng ob ko. covered na lahat dun. cs kasi ako w/ complication since my multiple myomas ako + GDM. 🤑🤑

lying in ako manganganak sa aking pangatlong baby...wla pong babayaran Kong my philhealth Ka lng 😚😚this coming april

ako din prayer lang ako Kay lord safe lang ang delivery ko...sa panganay ko sa lanao del Norte hospital zero balance

Masabuting ready especially when there's a need to have an emergency cs. 60k to 80k is enough for normal delivery.

120-170k since private hospi si oby nagpapaanak... di bale ng sobra mahirap mag hanap ng pera pagka andon nna

Tama na to para Sakin SA public hospital,soon Sana mag normal delivery tayong LAHAT mga mommy in Jesus name

FREE PUBLIC HOSPI ❤❤❤ SIPAG AT TIYAGAAN SA REQUIREMENTS PARA TIPID MAS MADAMI MBIBILI KAY BABY

Depende kung normal o cs. Pero sa kaso ko wala kaming inipon noon kasi libre ang panganganak ko.

PUBLIC Hospital. Charity hospital, zero balance. Wala ni piso ni-out. Tyagaan Lang tlga sa pila

Ako CS sa 1st child ko, private 45k lang with Philhealth na.

1y trước

paano po sa philhealth?