Anyone po yung lo nila my g6pd c babay ko kasi my g6pd. Mag papa immunize kmi sa sept 2 anu po pwede

Ipainom s knya kung sakali lagnatin siya? #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Hi Mommy. You can ask your doctor po if anong pwdeng gamot sa lagnat ni baby. Hindi lang din po para sa bakuna schedule nya pero para na din po sa mga panahon na lalagnatin po si baby. I am inviting you po to join Team BakuNanay on Facebook. Mas marami pong Nanay ang makakatulong po sa inyu doon.

safe ang vaccine sa mga g6od babies

3y trước

I mean po kung sakali lagnatin anu pwede ipainom