Week 16

Inuubo at sipon po ako, ano po ba yung best wy para matanggal po ito. First time mommy po kasi ako. Thank you ?

2 Các câu trả lời

More water. Iwas sa malalamig at matamis. Try niyo po uminom calamansi w/ honey. And try niyo po pa reseta sa ob niyo ng gamot. Ako kase binigyan din ng vit c nuon. Mga 2 days lang okay na ko

Ako water with lemon lang. After 2days nawala na sya agad. Wala akong ibang iniinom kundi water with lemon. Pwede din salabat 2x a day