need answers, im so worried.

Inuubo po ako at sobrang sakit ng lalamunan ko :( kapag naubo po ko feeling ko naiipit si baby sa tummy ko :(( nag aalala po ako sakanya baka maapektuhan sya :( ano po kaya pinakamagandang gawin? pasagot po plsssss. 28 weeks preggy po ko.

14 Các câu trả lời

Nong 1st trimester ko grabe din ung ubo at sipon ko. Di ako nagpacheckup. Nag water therapy lang ako. Ngayong 2nd tri ko, tinatrangkaso ako. Nagpacheckup na ko kasi worried ako. Niresetahan ako ng antibacterial and ambroxol..

water therapy, iwas muna sa mga sweets taz inin k ng vitaminC and make sure nkakatulog k din ng maayos pra di bumaba resistensya mo.. if mgpresist mas okay n mgpacheck uo k sa ob mo pra sure ka sa gamot n iinumin mo

Inubo din ako sis nung 19weeks. Nag dalandan at oranges lang ako. Warm water saka paaraw every morning. Mga 2-3days lang sya inabot. Ayoko basta mag take ng gamot ayaw din ng OB ko

5y trước

And salabat pala. Yung powder na nabibili sa groceries. Iniinom ko ng mainit

I experienced that nung 1sts trimester ko as in grabeng ubo yung tipong di nko nakaka tulog sa gabi but then I went to OB binigyan nia ako gamot yung nag ok naman.

mamsh, apektado lang ang fetal heart rate ni bby pag inuubo ka at pwersado sya. pa check up kana lang po. ganyn din nangyari kasi sakin nung inubo ako

5y trước

Thanks momsh. Yun lang kasi feeling ko nakocompress siya kaya after ubi sobrang likot bmna niya bigla 😁

Double dose ka vit. C mamsh. Tapos more on fluids ka lang. No to sweets ka muna. Gargle ka din ng bactidol. Ganyan din ako nung buntis ako.

Mag suob po kayo everyday. hot water na my salt sa plangganang maliit at magtaklob po.

Hi. Same here po pareho tayo ng worry. Okay naman po baby niyo?

inom po kayo ng water if feeling nyo nauubo na kayo