25 weeks

Inuubo po ako mga 2 days napo... kada ubo kopo naweewee ako tapos masakit po umubo ano po dapat gawin??? Salamat po...

10 Các câu trả lời

Mumsh! Share ko lang tong iniinom ko sumama man pakiramdam ko overnight okay na ulet 6mos. Preggy here. FernD vitamin D. It can cure some other illnesses na din. Nainom din pamangkin ko na 1yr old neto simula nung 3mos sya umiinom na sya neto. Bihira sya magkasaket. Magkaron man overnight lang makulet na ulit sya😄. Natural to hindi katulad ng nabibili sa drug stores na synthetic😄👍 try to search it.

Rest and water therapy lang ang advisable, mommy. Sobrang annoying niyan kapag napapa-ihi ka ng konti. 😭 Tapos dapat pa damihan intake ng tubig so kahit anung ihi mo para walang lumabas kapag umubo ka wala pa din. 😟 Pinayagan ako uminom before ng OB ko ng Sinecod Forte but I suggest you ask your OB first before consuming any medication. 😊

5y trước

You’re welcome momsh. Get well soon. 🥰

Sakin 35 weeks sipon ako, naresita sakin vitamins c lang pero di ko iinom ginawa ako nilalabas ko lang tas inom dami tubig

Inom lang po ng maraming water and kain ka po prustas na orange.

Follow your OBs advise plus lots of water.

Vit C lang yan. Tas warm lemon water

Calamansi juice lang no sugar

inom ka calamansi juice

Drink calamansi juice

Pacheck up ka po