Inuubo ang anak ko pag gabi

Inuubo ang baby ko pag gabi mga mommy.. 6 years old na sya may history kase nang asthma hehe.. pero nawala na ang asthma nya..pansin kolang every nighy naubo sya naka aircon kase kami every night..pero dati kht naka aircon wala di naman sya naubo

6 Các câu trả lời

edi wag kayo mag aircon. EZ

3y trước

sagot mo tanong mo.. nka aircon kayo which is ung hininga or bacteria ay paikot ikot lng sa loob kaya pde mhawa ung mga kasama sa loob ng room.. hnd advisable mag aircon lagi.. lagi lang yan magkakaganyan. at signs din po mg TB is sa hapn or gabi inuubo or lagnat.