Ask ko Lang po sino Yung same case ko ..Hindi po ako makatulog halos 1 week na 😥..24 weeks preggy

Insomia #

10 Các câu trả lời

ano Po kyang reason? lately Po kse nahihirapan aqng matulog left or right kse nangangalay Ako, di na ko komportable sa higaan at unan ko. so bumili me sa shopee ng maternity pillow at nagpalit din ng higaan, ung masmalambot. ayun sa ngaun Po nagigising gising pa rin pero atleast wla na pong ngalay mas komportable na. anytime of the day Po once inantok or feeling pagod Po kau then have time to sleep. needed nyo pong matulog pra sa good health nyong dlwa ni baby. praying Po na maging ok na Po kau later on. pero qng malalang insomnia na Po tlga then better to consult to ur ob na Po mie.

natural lang po yan. Ako din nung 24 weeks yung tiyan ko medyo hirap din akong makatulog always akong gising nang gabi nakakatulog lang ako ng 5am ng madaling araw. Take lang po ng vitamins para hindi bumaba yung blood pressure niyo. Ferrous po anti anemic po yan.

2y trước

ou Mii .. worried na talaga ako .. pero bumabawi ako sa fruits pati gulay tsaka umiinom din ako Ng anmum twice .. Yung mga vitamins kodin tinitake ko ..☺️Sana nga po maging okey na Ang pagtulog ko😔

Same here, 25 weeks. Late na rin ako nakakasleep like 2am-3am. May nabasa ako ang sabi dahil daw sa pagbubuntis. Basta mi kahit late nakakatulog dapat binabawi pa rin. More fruits, veggies and water at syempre ang vitamins.

ako nakakatulog naman ng ayos hindi ako nahihirapan sa pag higa. mas nahihirapan ako sa oaghiga pag sa malambot ako nahiga. yung pag ihi ihi ko lang pinoproblema ko sa gabi😂 38weeks na po ako

yes po ganyan na po talaga ang pakiramdam dahil papalaki na ang tyan mo, pero if nahihirapan kana sa puyat you can visit your Ob para mabigyan ka ng gamot.

oh my mommy, bkt po hnd ka makasleep? nag mimilk po ba kayo sa gabi? iwas po sa stress at sweets food before going to bed

Yes mi before hirap na hirap ako makatulog at humanap ng komportableng pwesto

ako din mi Ngayong 32weeks nako hirap nako makahanap ng tulog 😥

Aq nmn tulug ng tulog eh 27 weeks n me

thanks po sa mga sumagot ☺️ 🤰