mixed feeding

inlighten me po kc na mimixed feeding po ako sa bay ko. pero bakit po ganon pag bottled milk po ang ininom nia nagigising sia pag gutom ng mga 2-3hours pero pag milk ko po nsa 1hour lng gising na sia at gutom normal lng po ba yun salamat po.

2 Các câu trả lời

usually po kasi nakakatulugan niya habang nagfi-feed sayo, mommy, kasi nakaka-comfort naman talaga kapag gatas ni nanay. kaya po talagang dapat ginigising niyo siya by touching yung face or feet, to make sure na at least 30 minutes siguro na naka latch siya. yung sucking talagang dapat may suction hindi yung parang gumagalaw lang ang dila. kasi kapag gumagalaw lang dila, sucking reflex lang yun at wala talaga siyang naiinom.

Mas mabilis kasi madigest ang BM kaya mas mabilis siya magising. Mas kailangan nya naman yun kasi walang antibodies ang FM