Injectable

May injectable po ba sa mga health center? At kung meron po may babayaran po ba? Magkano kaya? Salamat.

11 Các câu trả lời

Sa barangay health center po meron like yung pang tetano. Wala naman po bayad. Pero if ibang injectable po ask po kayo.

Meron pong injectable sis sa health center at libre lang naman po siya. Libre po kasi dito sa health center namin eh.

Injectable ba n contraceptive Ang tinatanong mo... Lam qo ikaw bibili tas taga health centre ung mag iinject sayo

Libre po planning sa center basta msipag lng po kau...pills at injectable po asked ninyo sa hralth center po...

Libre Lang SA health center. Mag kunsolt kmuna about s Family planning s midwife mo po.

. Libre unang turuk dun ko nransan ung pang 2nd bka sa ob na

wala po mamsh libre lang po yun sa center!

meron s health center at meron din un bayad

Libre lng sa health center

If health center, none