Ex

Inistalk nyo rin ba mga ex ng asawa nyo sa social media at magseselos? ?

281 Các câu trả lời

Nung bf/gf pa lang kam, immature pa eh 17 palang kami both. Kasi katwiran ko, atleast may idea ako sa face nung girl if ever magkasalubong kami HAHA. Pero now na mag asawa na kami, oo nga no it's been 7 years, nawala na sa isip ko yan pero keber not interested na hehe.

Yup..Ang skit kea na mkita mu pic nila sa dting fb mgkayakap at mgkahalik..Dkc madelit kc nklimotan dw nea password..My fam na dn ung ex nea pro dku maiwasan masaktan khit mgka2baby na kmi feeling ko mahal pa nea ex nea dhil Subrang sweet nla sa pic na un..Its realy hurt

5y trước

LAlo pag di nea gngwa sau ung nkta mu sa pic..Sakit momsh

Hahahaha minsan pag bored po pero never naman ako nag selos pero naiinis lang ako sa babae kase nakwento sakin lahat ng asawa ko nangyari sa kanila lalo na kaya nya iniwan yung babae kase pinalaglag ng babae yung anak nila na far nakakaawa yung baby

yes, kahit nung di pa kami kasal. Ikaw ba naman makahuli na inaaya ng asawa ml yung ex nya magml tas kukulitin kahit siniseen nalang sya. Jusko nakakapang init ng dugo. Always namin yung pinagaawayan hahahaha. Good to know di na nya ginagawa.

Sometimes. Pero walang selos. ^^ Past na yun eh. Napapastalk lang kasi minsan nagpopost pa sya about sa hubby ko. Di siya makamoveon. Ilang yrs na silang hiwalay. May jowa na nga syang bago eh. Kinaibigan ko din yun at. Whahahahaha! What the.

Oo inaamin ko haha tapos minsan naiisip ko paano kaya kung hindi kami nagkatuluyan? Sila kaya?😂 Minsan nag gagalit galitan ako tapos tatanungin nya ko kung bakit nagagalit ako matatawa na lang ako kasi ako din gumagawa ng ikakagalit ko😂

Nung una sguro ung medyo bago2x pa kami ng asawa ko syempre ma cucurious ka sa lahat ng ex nya pero nung katagalan at alam ko nmn na ako mas angat sa knila,Hindi na😂 Waste lang sa time.Better to focus sa sarili at pamilya😊

No, i don't care about them. May kanya kanya na kaming buhay e pero may mga time na nagkukwento asawa ko tungkol sa mga ex nya and hindi ako naka ramdam ng selos kase iniisip ko hindi pa naman nya ako kilala ng mga panahong yun.

Dati pag iniistalk ko selos na selos talaga ko ket mas maganda ko rt HAHAHAHAHA lalo na pag naiisip kong may memories sila sobra kong magseselos haha pero now pag nagbibiro asawa ko nababanggit yun di na ko masyado nagseselos

Pag gusto ko lang maremind kung gaano ako kaganda.. haba ng hair hahaha.. At kung gaano ako kaswerte na sinasabi ng asawa ko.. which is true, dhil nakailang palit n cya ng relasyon d cya sumasaya kmi going stronger pa rin..