Ako lang po ba pero parang ang team April matagal manganak 😅

Inip narin ba kayo mga momsh tulad ko? 38 weeks and 1 day nako no sign of labor puro paninigas lang nang tiyan at minsan pagsakit nang puson at balakang pero di natuloy. Sabayan pa nang pagsusuka at pagtatae. Hays sana makaraos na tayo nang normal 🙏🙏 willing to wait naman mas nakakaexcite at kaba lang kung kelan malapit na ☺️

40 Các câu trả lời

mga mie team april din aq..kanina nag pa i,e aq sabi 2cm pa lang daw then after 2hrs nilabasan aq ng dugo tapos nawala tapos ngaung gabi meron na naman..normal lang ba un bakit kaya ganun?

1y trước

baka aanak kana momsh. diko sure ang ganyan ftm kasi ako eh