Ako lang po ba pero parang ang team April matagal manganak 😅

Inip narin ba kayo mga momsh tulad ko? 38 weeks and 1 day nako no sign of labor puro paninigas lang nang tiyan at minsan pagsakit nang puson at balakang pero di natuloy. Sabayan pa nang pagsusuka at pagtatae. Hays sana makaraos na tayo nang normal 🙏🙏 willing to wait naman mas nakakaexcite at kaba lang kung kelan malapit na ☺️

40 Các câu trả lời

due sate ko kahapon kaya lang till now wala pa din ako sign ng labor 😅

Haha same po! 39 weeks na ko bukas no signs of labor pa din

same Tau me mag 39 weeks n Rin tomorrow sana makaraos na

due ko na nga din nextweek pero still no signs pa.

Huhu ang tagal po talaga! 1cm pa rin ako. 😭

Naku Mhie same situation 😩 kaka 39 weeks ko lang

1y trước

sana makaraos na tayo momsh ☺️🙏

malapit na yan mii pag ganyan ❤️

April den ako . Parang ang tagal talaga.

same mommy hahahaha tagal

same here