Deodorant

Incoming 8 months preggy po. Ask ko lang kung okay lang ba gumamit ng belo intense white na deodorant?

Deodorant
14 Các câu trả lời

No po kase may ingredients po na baka harsh pqra sa mga preggy's. Pwede naman pong mag alternative ng natural na sa kusina lang makikita. Like Baking soda, since dalaga ako yun yung gamit ko as deo di lang nakakawala ng mabahong amoy nakakaputi din ng kili-kili

5y trước

opo, pero hindi naman po nangitim yung akin, baka po sensitive yung skin ng ua mo mamsh try mo po every other day na lang.

Mas ok if organic brand ang mga gingamit mo mamsh, try nyo poh products ng human nature, affordable din un.

yan nman gnagamit q.. tsaka oks lng nman yan sabi ng ob q d nman nkakaepekto sa pgbubuntis natin ung deo

5y trước

normal lng tlga mangitim kc ng.iiba hormones natin pro pggamit ng deo oks lng kaht ano..

Better if iwas muna sa products na may whitening. Pwede mo try milcu or deonat

Nope sis ndi advisable sa mga preggy ang mga whitening..

Mag DOVE DEODORANT ka na lang sis. Mild lang sa skin.

Deonat aloevera sakin so far ok nmn aluminum free

its normal po sa preggy ang dark armpits