Inaallow nyo bang kumain ng hotdog ang toddler ninyo?

95 Các câu trả lời

yes, minsan lng wag dapat araw arawin dahil isa sa cause un ng sakit cancer

Yes! Inaallow ko nman po kaso ndi sya tlaga mahilig s hotdog and noodles..

yes pero once in d blue moon lang.tsaka chicken hotdog lang..☺

tangalin m ung balat nga hotdog..ok Lang pakain Basta Alisin ung red nia

minsan po. kse pag palagi sabe nla nagiging hyper anak naten 😄

Minsan lang talaga pag birthday party. Hindi talaga kasi sya healthy.

yah..pero super madalang kase mahirap pag nasanay sila sa red meat..

it's ok basta minsan lang, buti ayaw ng toddler ko kumain nyan.

hard NO lalo na kay bunso..buti si ate ndi mahilig sa hotdog.

Yes, pero minsan lng. As in malimit lng puros gulay dapat.