Inaallow nyo bang kumain ng hotdog ang toddler ninyo?

95 Các câu trả lời

A big no po 😊 nagiinit ulo kapag may nagpapakain sa kanya ng process food na mga ganyan hahahaha.

hindi talaga maganda ang hotdog sa katawan kaya yung anak ko hindi ko ipapaulam sakanya yan..

ako pinapakain q minsan kaso xa lng ung ayaw talaga sa hotdog.. d xa mxdo nakain pag un ulam ..

No . sya din mismo na ayaw e. ayaw nya ng hotdog unless nalang kung maiinggit sya sa ibang kids

yes pero limit lang atleast 1 a week ppero chicken hotdog lang d ko sya pinapakain nung red

I let my toddler eat hotdog but in moderation para lang di niya mafeel na deprived siya :)

Konti., Pero now na nalaman ko na masama pala yon sa health niya,dko na sya pakakainin ..

Yes pero hindi Yung tipong, lalantakan niya.. Pakurot.kurot lang (paTikim. Tikim)....

1 hotdog is equivalent to 10 sticks of cigarettes, napa ka unhealthy!

yes mnsan lang d dn mhilig sa fried ang gs2 ung grilled hotdog with sweet sauce😅