Inaallow nyo bang kumain ng hotdog ang toddler ninyo?

95 Các câu trả lời

Yes po, pag breakfast lang, pag nag requestlang sila pero i dont know if thres any badsides of hotdog ang alam ko too much is bad wag lang palagi

Few times palang. So far di naman nya hinahanap. Ayoko din naman kasi masanay sya na yun lagi ang ulam dahil hindi din healthy.

minsan lang pag halo sya sa mga ulam like menudo or spag..pero iwas po kami bumili non ska na un lang un ipapakain..

Yes, once in a while. I let him eat so that he won’t be curious when he sees those kind of food outside the house.

Hindi kse ayaw ng daughter ko ng hotdog khit minsan gusto ko syang pakainin kase mas gusto nya egg sa morning eh.

Hindi namin pinapakain hotdog anak namin, nakakasama po kc yon sa health ng bata lalo na't pag nakasanayan niya.

nooooooo. alam nyo ba na even ang adult,atleast 2 hotdogs lang in a month dapat. cancerous po ang hotdog. ingat

sometimes. palaman sa tinapay. pang baon sa school with matching sandwich spread.. bet na bet ng panganay ko

no.. at dahil di ko din sila pinakain o tikim di sila kumakain nun, kahit bigyan ko ngayon ayaw nila hahah

tanggalin nyo po yung red yung sa loob lang, matagal kasi matunaw yun parang pancit canton.