mood or real

In your pregnancy, nakaramdam din ba kau na parang unwanted kayo,unloved, alone, unsafe, not secure at do you often self pity? Im really stress right now, frustrated at the same time. Don't know how to realease the steam on my head.

12 Các câu trả lời

Alam mo,ganyan na ganyan din ako.ang ginagawa ko,sinusulat ko lahat sa parang diary mga nararamdaman ko.nilalabas ko lang dun lahat.lahat ng frustrations,lahat ng worries,anger,hurt.tapos gumagaan pakiramdam ko after.lumilipas yung nararamdaman ko at narerealize ko na nagiging sensitive lang ako.mas pinipili ko isulat sa papel yung nararamdaman ko para mas nababalanse ko yung sensitivity ko.ayoko ng nagagalit nalang basta sa hubby ko,o kung kanino man.para iwas stress narin.try mo gawin mamsh.makakagaan ng loob mo.at the same time,naiiwasan ang mastress masyado 🙂

Lahat po ng buntis nagiging emotional na masasabi nilang oa pero ganon po tlaga coz of hormones. Stay positive lng momsh eat healthy foods fruits and veggies! Then search2 po kau about sa baby enjoy motherhood kahit wala pa si LO nyo. Watch funny movies wag kdrama na nakakaiyak, libangin nyo po sarili nyo sa way na nag eenjoy kayo. Iwasan yung mga nakakastress na bagay o tao.

may pre partum po pag ganyan, natural lang po na maging sensitive po tayo at maging emotional try to talk to your partner about your situation, ako po kasi nagagalit agad sa anak at sa hubby ko kahit simpleng bagay, d mapigilan pero ganun po tlga pero nauunawaan nmn po nila napapansin kasi ng mama ko , ung anak ko pumapayat pero ung asawa ko tumataba pa lalo..

I can relate mommy. Ganyan ako nung 1st-2nd trimester. Sobra ako na iistress. Pero ngayon mairaos ko lang sila baby ko. Yan na lang lagi ko iniisip at iwas nadin sa overthinking. Hehe minsan inaaway away ko pafin partner ko pero hormones siguro talaga matin buntis yung ganyan nagiging emotional.☺️ pray lang at kausapin lagi si baby sis

Normal moods of the pregnant po. Pregnancy hormones nyo po yan. Just talk to someone na mafefeel nyo loved ka and avoid people muna na nakakapag bigay jg negativity sayo. You dont need them. Mas makakasama lang sayo. Stay positive and healthy, physically and mentally 😄

Normal po. Hormones po yan. Katapos ko manganak natatawa kami ni hubby sa mga pinag gagawa ko. Araw2 ako umiiyak kahit di naman talaga nakakaiyak. May one time pa nag lupasay ako sa shower kasi ayoko makakita ng aso namin hahaha

Halos lahat daw ng pregnant sis di maiwasan yang ganyang mood swing. Dapat open ka din sa husband mo para matulungan ka nya. Need talaga extra love and care. Extra lambing. 😊 keep positive lang sis. ♥️

natural po sa mga preggy na ganyan ang maramdaman, pero dapat po natin isipin na happy mommy happy baby kase nararamdaman ni babyy kung ano man ang pinagdadaanan natin.. kaya be strong po

During pregnancy. Ako din po madaming naiisip na kung ano. Then nagseshare ako kay hubby. Ayun... ngayon after manganak pinagtatawanan na lang namin.

No po... at thankful ako sa partner ko @ the same time sa baby ko kasi napaka bait nya lg.d nya kmi binibigyan ng prob at gastusin..