Piercing

in what month pa ba mas okay mag pa piercing si baby? ??

12 Các câu trả lời

Sakin 1 week palang baby ko pinahikawan na para hindi nya makutkot at malambot pa tenga nya, hindi sya gaanong masasaktan. Isang iyak lang baby ko bawat tusok tapos okay na sya.

for me po as soon as possible po. kasi baby kopo noon bago kami lumabas ng hospital pina lagyan kona po sya ng hikaw agad agad

C baby q before kmi lumabas ng lying in the day after i gave birth pra d p nia magalaw or mhwakan ung tenga nia 😊

for us, the earlier the better para di magkutkot ng ears. pero daughter ko 4 mos na nahikawan

2months po. ung hnd pa kaya nyang kamutin ang tenga nya😊

ung iba nb palang pinapalagyan na para malambot pa po

baby ko 1 1/2 month pinahikawan ko na po sa center

me 2 months sakto lo ko nung okay nmn

Yung baby ko po 3 months.

2 months daw po