Papsmear / 10 weeks preggy

In-schedule po kasi ako ng OB this September 8 for papsmear. Normal lang po ba yun kapag buntis? First time mommy po kasi ako kaya wala pa po ako masyado idea about dito.

3 Các câu trả lời

Yes it's normal po mag papsmear if di pa po kayo na papsmear before wvery 2 years po dapat nag ppapsmear para makita agad if may problem

Yes po, starting 25yo dapat nagpapa-papsmear na especially if sexually active na. Every 2-3 years po.