False alarm at 39 weeks

In the middle of the night, bigla2 nakaramdam ako Ng paninigas Ng abdomen ko, subrang sakit talaga, Yung parang matigas na bagay sa tiyan ko is bumababa, lumalabas siya actually tapos Yung pwerta ko para siyang bumubuka, na namamanhid siya, Yung feeling na parang pinupulikat ka, Yun Yung nararamdaman ko. Subrang tagal din Yun bago nawala , magpapadala nanga Sana ako kase AKALA KO MANGANGANAK NA AKO,pero hinintay ko Muna na lumabas panubigan ko kaya Lang Wala eh hanggang sa kinaumagahan nawala naman na Yung pananakit. At 2 days na lumipas Hindi parin ako nanganganak. Haha pati parin panganganak may joke, nu bayan.😂 Normal Lang ba Yung ganun? #First_time_mom

2 Các câu trả lời

Same😅😂. Nung 36 weeks ako feeling ko talaga manganganak na ko nun. Tapos pag punta namin sa lying in nawala yung sakit😂. lumipas pa 3 weeks bago ako nanganak. Pero ikaw mommy full term na po ang 39 weeks next time na makaramdam ka ng contraction . Timeran mo na . Pag may interval na punta ka na agad sa health provider nyo. Wag mo na intayin pumutok panubigan nyo. Kasi hindi naman lahat pumuputok agad ang panubigan .

thanks 😊