bleeding

In a heavy bleeding yesterday. Pumunta ako agad sa hospital. Coz alam kong di na normal. Then kinuhanan nila ko ng laboratory ulit saka inultrasound. Im 6 weeks pregnant pero still wala pa ding nakikitang embreyo. Sad to say alam kong wala nang pag asa baby ko. Then may posibility na ectopic pregnancy ako. I pray kay lord then sa baby ko sana hindi naman. Natatakot kase ako sa naririnig kong pwede akong operahan, at pwede ko ding ikapahamak. Sa mga katulad kong ganito ang case, matagal ba kayo naghintay para mag ka anak ulit? Ang malas lang namin kase 4years kame nag hintay first baby namin to tapos ganito pa.

19 Các câu trả lời

3 years ago ganyan yung nangyari saken :( Nadetect ko agad na pregnant ako ng maaga... mga month of nov. kaso wala lumalabas sa ultrasound ko. Saka masakit ung part ng ovaries ko.. makirot. Nakailang pa blood test ako nun. Tumataas yung hcg level ko pero kumbaga kulang pa din sa normal values. December 30 inulit ultrasound ko.. lumabas na yung gestational sac saka yolk sac. kaso that time may spotting na. Also 6 weeks lang yung average age sa uts. Parang late kung i ccompare sa actual lmp ko. So January 2 nag bleeding nako. Dredretso na and underwent d&c procedure. Ofw kasi c hubby that time. Kaya hindi nasundan agad. Pero 6 weeks pregnant ako now :) sana sana as in sana matuloy na si baby. 😇

ako din in my 7weeks of my pregnancy nagstart din ako magbleeding.pro until mag 6months meron.kakakaba lague ang feeling na gnun kc delikado tlaga.kc mababa ang matress ko at low lying talaga ang placenta ko.nadala sa gamot.pro nung nag gagamot ako bigay ng oby ko gnun pa din.pro prayers talaga.if paea sayo ibbigay nmn ni lord.sa ngyon 7months pregnant na ko pro praying na magtuloi tuloy na maging ok hanggang delivery.

4y trước

ako din konting galaw nagbbleed ako.nkailang inject nga ako s dubai ng pampakapit.nahhiya din kc ako magpaalaga.so kht onti nkilos.pro d maiiwasan nag bbleeds.pro kng may mag aasikaso s inyo bed rest mahirap po yung magtuloy tuloy ang pagddugo.kht ako naiyak kada amy dugo na nalabas s akin kc once lumakkas noon marahil wla akong baby bunso ngyon.kng d ako nasunod.

I had a miscarriage last July 24, 2019. It was supposedly my first baby. I was advised na magpa raspa dahil may natira pa sa uterus ko. Hindi ako nagpa raspa dahil na rin sa takot. But praise God kasi I just found out that I am pregnant right now. Ilang months din na naghintay but God is great. So wag mawalan ng pag asa, dasal lang po and God will bless you po.

I had ectopic pregnancy 2 yrs ago, one of my fallopian tube has been removed and the remaining one is connected to a polycystic ovary. Naninwala ako na prayers lang tlga. We have been trying since Jan and now i got a positive pregnancy test. Im hoping this time normal na. Nkaka trauma ang ectopic pregnancy and sobrang hirap i overcome ang loss

5y trước

tama me too

Same tayo sis. Nalaman kong buntis ako ng Jan 31. Nag transv ng Feb 17 approx 6 weeks nko, wala pa nakita embryo. Feb 21 dinugo nko then raspa. I'm praying for you too. Mostly na nabasa ko dito nabuntis din agad. Have faith. ❤

5y trước

Nalungkot ako bigla while reading this po. I had ultrasound din last Jan. 31 and confirmed I was pregnant but dinugo ako on Feb.6 and nag tuloy2 na. Feb 7 may heartbeat na sana but sobrang hina nagtake ako ng pampakapit 3x a day pero on Feb.15, my heart broke. Nag ultrasound ako ulit but hindi na makita si baby. Hindi xa nag advice bg raspa sakin kasi no need na daw dahil complete abortion naman daw nangyari. Wala lang.. your message po reminds me of my happiest and saddest days. And also this reminds me na hindi ako nag.iisa. Marami po tayong patuloy na lumalaban.

Hi moms, nagka ectopic pregnancy ako last june 2019 , Naoperahan ako. Tinanggal yung right ovary at right fallopian tube ko. Pero thank God I am now 16weeks pregnant . Praying for your situation right now.

ako nung nadect na ectopic ako last sept 2018 and naoperahan ako after 1year 1/2 im pregnant again 5weeks and3days na ngayun wag mwalan ng pag asa

Sis pareho tayo heavy bleeding din ako may buo ding lumabas... Bedrest sabi ng ob ko tpos ultrasound... Kaso ayoko pa magpa ultrasound kasi dinudugo pa ko

Wag kang mawalan ng pag-asa sis, kapit lang lagi kay Lord at wag mawalan ng pag-asa. Kami 13 years hinintay namin bago ako nagbuntis.

Ung friend ko po nag ka ectopic pregnancy..niraspa lamg sya tapos after ilang months nabuntis ulit sya..Pray lang po lagi🙏🙏