Just to share, brown discharge to spotting

In my first trimester, sobrang wala ako naging problema, no bleeding, no pain, lht okay. Now 2 trimester nko 5months and 2 weeks, palagi ako. May discharge, almost mag 3weeks na, then kninang umaga brown discharge na lumabas saakin, pag dating ng lunch, umihi ako my konting blood na tumulo, kaya nag wipe ako mg pantyliner para mkita ko if blood tlga, and boom blood nga. Sakto check up ko ng 4pm sa ob ko. Nkita nila na hndi dw makinis cervix ko. May infection daw, at mababa ang placenta ko. By the way nakunan nga pla ako sa first baby ko, kaya high risk pregnancy ako. Ewn sobrang nalulungkot nako ngyon plang, kc dmi ko ng what if? Hndi ko maiwasan mag isip, dhl kht anong ingat gwin, my mga gnito tlga nangyayare, tomorrow need ko pa ultrasound and I papa heck ung size ng cervix, and ichceck dn placenta ko, also urinalysis ndn. Sana maging okay ang lahat. Natatakot nako maulit muli ung sa 1st pregnancy ko😢

3 Các câu trả lời

pray lang po palage mommy,5months din po ako preggy now,naka confine po ako now sa hospital dahil nag spotting at tumaas po bp ko,magiging ok din po ang lahat mommy