Implantation mucus bleeding, anyone po experiencing this? Pregnant po ba kapag meron.

Implantation Mucus Bleeding

1 Trả lời

not all po nagkakaimplantation bleeding. as for me sa 1st baby ko nagkaron ako nyan exact sa week na dapat dadatnan ako pero oatak as in patak na maliit lang. but sa 2nd baby k, walang implantation bleeding. basta ang implantation bleeding nangyayati yan sa araw or week na dapat inaasahan mong darating ang regla mo..

1y trước

ilang days po mamshie tumagal implantation mo?