Hello momshies ask ko lng po sino dito lo na 9 mos tapos na mag measles

Immunization this month at next month is meningo? Ang meningo po ba ay mandatory po ba??sino po dito na tapos ng meningo immunize sa lo?

2 Các câu trả lời

Mommy earliest for meninggo vaccine nga ang 9months. nagcacatch up kami so now palang kami niyan 2y 6mo na si baby. sani ni pedia malakas daw magpa fever yang vaccine na yan. buti nalang malaki na si baby now kakaawa pag super liit pa tapos nagkaka fever which is common effect ng vaccine. ito po ang immunization schedule for 2021 :) Source: https://www.philvaccine.org/education/childhood-immunization-schedule

Me..tapos na sa mmr at mmrv. Next nya is booster hexa, at hepa a. Meningococcal pwede naman na sa age ng baby mo ang alam ko nirerecomend sya pag kailangan at depende po sa condition ni baby nyo. Baka kc at risk magkaroon baby nyo ng ganyan virus.