16weeks preggy

I'm worried po parang pang 2months palang tyan ko... first baby ko po ito.. natural lang po ba ito? pasagot naman thanks :)

12 Các câu trả lời

normal lang po na maliit yung tyan mu if panganay po yan..in my case po kc 5mos na tyan q peru nkkpgsuot pa rin po aq ng denim pants..peru ok nmn po si baby paglabas nya.. since 6mos na po kau,im sure nmn po ngpapapre-natal kau.. sasabihin nmn po ng ob qng ders sumting wrong po sa pagbubuntis mu..

6y trước

wala nmn po sinabi yung ob ko nung last check up ko po ^^

no need to worry. meron talaga na maliit lang magbuntis. nung 5 mos preggy ako, mukhang busog lang 😂 sinusukat naman ng ob ang tyan saka may ultrasound, wag ka na mag worry :)

Uso yata di malaki ang tyan ako 4mos na pero parang 2mos palang, ganun daw ata talaga lalo pag first baby aslong na ok naman si baby every checkup we don’t have to worry.

6y trước

18 weeks na bukas

same 12 weeks pa lang here but parang wala but okay nman si baby, 1st tym din kasi excited na makita yung baby bump 😊😍

your tummy will start to get big at 4 months. dont worry, you still have time to wear your favorite clothes

it's totally normal para sa mga first time mommies , nung 5th month ko wala rin naniniwala n buntis ako.

6y trước

pareho tayo ... parang busog lng

sori sis..16 weeks pala hndi 6mos.. peru ok lng po yan..normal po sa pnganay ang maliit..

6y trước

thank you po^^

yes as long as okay growht ng baby mo inside your tummy

normal lng yan mamsh ok nga yan di ka mahihirapan manganak

Ganyan talaga sis, maliit pag panganay