Baby rib part?

Hello, Im so worried kay lo is it normal na hindi pantay yung ribs nya? Like sa left side lower part ng ribs is paranv patusok/paultaw I dont the other term. But unlike sa right side parang okay lang pero kapansin pansin saakin yung left side nya. Do i have to worry na ba or not? I cant consult her pedia since Ncov19 . What should I do now?

3 Các câu trả lời

may mga babies po na uneven ang ribcage but kailangan po talaga matignan ng pedia to be sure po

Same tayo si ganyan din lo ko, sa left side prang nakausli sya kesa sa right.

Sis kumusta po mga lo ninyo?