Going to 4 Months

i'm just worried this is my 1st tym na nabuntis ako this is my 3rd na pag bubuntis ko napansin ko ngyn morning umiihi ako nilalabas ko is dark blood na d ko maintindihan pero d nmn masakit ang puson ko o yung baba ko d ko masabi kung ito ba ay galing sa vitamins na iniinum ko folic kasi brown un wht do u think mga mommies

1 Trả lời

i think you should contact your ob as soon as possible. di po kasi nagkaganun yung ihi ko nung uminom ako ng folic. baka po spotting yun. better ask the doctor po. :)