OB GYNE

Im just wondering andaming mommy dito na kapag niresetahan sila ng gamot ng OB nila, itatanong pa nila kung safe ba yun? para saan yun? Wala ba kayong tiwala sa OB nyo? Bakit kailangan nyo pa ng confirmation sa ibang mommies kung safebyung gamot na yun or yung procedure na yun? Hindi naman siguro gusto ng OB nyo na mapahamak kayo and yung baby nyo? Kasi kung wala kayong tiwala sa sinasabi ng OB nyo, edi dapat hindi na lang kayo nagpapacheck up sknla,

50 Các câu trả lời

Trooott

Agree.

Tama!!

troth

True!

True

Nakakrelate ako rito.. kumbaga parang mas paniniwalaan pa nila yung ibang nanay rito kesa sa Ob-gyne nila hehehe Ob-gyne naman nila so di naman yun mag rereseta kung di pwede sa buntis heheh kakatawa lang

Kaya nga po pag doctor na nagsabi sundin nalang. Pag may mangyari sila na may kasalanan kasi sila ang nag rereseta ng mga gamot.