Prenancy

Im at week 18 day 1 of my pregnancy and I cant feel any movement in my tummy yet. Is that oky? Im worried 😟

9 Các câu trả lời

ok lang sis. iba iba tau ng pregnancy if worried ka pacheckup ka. pero usually at 20th week up faint movements. hanggang sa manganak ka na nyan kaya wag masyado mag alala kasi masakit na movements ni baby kalaunan. baka ikaw dn magreklamo later on sa sakit. hahah

ok lng cguro mamsh😊 20weeks ko na feels tlga c baby na malikot.. pero may mapfeel ka na nian. observe and focus ka maige kay baby 30mins after mo kumain.

okay lng po yan mamsh nasa 20 weeks may faint kna mrramdaman hanggang padalas na ng padalas. Kausapin mo lng si baby at patugtog ka po ng baby music hehe

pag 1st time mom daw mas mtgal marealize na kick na ni baby un. in my case 18 weeks ko una naramdaman then wala na come 22 weeks araw araw na ^_^

it's okay mamsh,, mga 4months si baby, maramdaman mo na sya 😊👶💓

okey lang momsh ako ng 22-25weeks pa bago ko naramdaman si baby..

I think so. Mga 20weeks ko na po na feel si baby

20weeks and up ma fel c bb..

Yes po