Our baby girl's name

I'm turning 7 months preggy this month at bet ni hubby na sya ulit magpangalan sa second namin. Noon gusto nyang pinapanuod yung anime na "Fairytale" nang GMA 7 kaya LUCY HEARTFILIA name ni first namin ngayon, Isa syang addict sa Mobile Legend at gusto nya ipangalan "LUNOX JADE" LUNOX daw means angel isang hero sa online game na babae pero para sa akin sounds like panglalaki yung name, JADE naman is second name ni hubby. Ako naman bet ko LOUIS HEARTFEA para mas malapit sa name ni panganay. Uunahan na daw nya ako magpangalan kapag nanganak ako hahaha ano mommies, sabihan ko na lang ba in advance si Ob at Pedia? ?? nung una kase HERSHEY sana name nang panganay namin pero iba binigay ni Hubby ???

2 Các câu trả lời

Talk to your husband. Dapat po both of you agree to the name. Hindi naman pwede sya lang magpangalan. He should respect your decision too.

5y trước

Okay lang naman sa akin na sya magpangalan e, kahit nung una kase maganda naman pinangalan nya. Medyo parang panlalaki lang talaga yung lunox kaya medyo ayoko 🤣🤣