twin pregnancy..

im turning to 33 weeks of my pregnancy.. naeexcite na ako mnganak n gsto ko n tlgang ilabas sila baby.. mabigat n ang tyan ko taz mejo hirp n maglkad pagtatayo ako maskit na s bndang singit.. nung pagturn ko ng 32 weeks nkkrmdam n ko ng skit ng puson at blakang every night ung prng mgkkaron ng period.. mdlas n din sa isng arw naninigas ang tyan ko n msama s pkirmdm..sbi nung ob ko last check up ko malambot n din daw ang cervix ko ang due ko dpt is nov 4 pero pde ng ilabas cla baby ng mid of oct cs nmn daw kasi.. maari kayng lumabas p ng mas maaga ang kambal dhil s nrrmdamn ko o sdyang normal lng??

1 Trả lời

dawala kasi sila..kaya nakakaramdam ka pananakit ng katawan..at mabigat ..normal lang yan.. pero 33weeks parang maaga pa maxdo kung ilalabas na sila..sana kahit mga 37weeks pwde na..