notice this

Im taking provera for my hormonal imbalance, ask ko po sana kung normal bang duguin o yung spotting kasi natapos po yung mens ko april 20 and now I saw a blood on my panty, normal po ba yon? Tnext ko na po yung OB ko kaso wlaang sagot siguro busy, sana po may makakita nato nawoworry po kasi ako, thanks.

1 Trả lời

Maybe ur preggy

4y trước

Hi now lang ako nagkapag open ulit, hindi po e nakausap ko OB ko pinag pt nya ko, then pag daw lumakas pa lalo need mag pa cbc, pinaiinom nya ko ng folic acid kasabay ng pag take ko ng myra E